Động cơ đồng bộ thế hệ mới đến từ NORD DRIVESYSTEMS

NORD DRIVESYSTEMS vừa cho ra mắt một động cơ đồng bộ thế hệ mới với hiệu suất năng lượng cao hơn bao giờ hết, có tên IE5 +. Động cơ IE5 + mới hứa hẹn sẽ là một giải pháp lý tưởng để ứng dụng trong lĩnh vực intralogistics và một số lĩnh vực khác.

> Tin máy móc: Motor giảm tốc tại hồ chí minh công ty Dong Ling

> Motor mini mới nhất

tech-mag-dong-co-dong-bo-the-he-moi-den-tu-NORD-DRIVESYSTEMS

NORD DRIVESYSTEMS là một trong những nhà máy hàng đầu trên thế giới về công nghệ truyền động – với các giải pháp cơ học và điện tử trong hơn 50 năm qua.

Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm: động cơ điện, động cơ giảm tốc, động cơ bánh răng, bộ truyền động công nghiệp và biến tần. Bên cạnh các động cơ tiêu chuẩn thông thường, công ty luôn phát triển và cung cấp những giải pháp chuyên dụng và có tính chuyên môn cao, chẳng hạn như động cơ chống cháy nổ và tiết kiệm năng lượng.

Theo công ty, động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu thế hệ mới IE5 + này có khả năng tiết kiệm năng lượng và có mức tổn thất thấp hơn so với dòng IE4. Động cơ có bề mặt nhẵn và nhỏ gọn, mang lại hiệu suất cao hơn đáng kể so với hiệu suất của dòng IE5. Trước hết, NORD DRIVESYSTEMS sẽ cho ra mắt thị trường những động cơ đồng bộ có công suất từ 0,25 đến 1,1 kW, mô men xoắn từ 1,6 đến 4,8 Nm và tốc độ quay từ 0 đến 2.100 rpm (rpm: viết tắt của từ tiếng Anh: round per minute, có nghĩa là số vòng quay/ phút).

Một số kích cỡ và biến thể khác sẽ được phát triển và cho ra mắt thị trường trong thời gian tới. Nhờ vào lớp phủ bề mặt cải tiến nsd tupH, động cơ IE5 có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ, chống trầy xước, chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt và dễ dàng làm sạch. Theo nhà sản xuất, động cơ đồng bộ này có thể kết hợp với các bộ truyền động bánh răng cũng như các thiết bị điện tử khác trong một hệ thống mô đun.

Để xem các tin bài khác về “Động cơ”, hãy nhấn vào đây.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201