Giải pháp lý tưởng cho sản xuất chồng lớp đến từ ARBURG

Với tư cách là một trong những nhà sản xuất máy móc xử lý nhựa hàng đầu thế giới, ARBURG được xem là người tiên phong khi nhắc đến các khái niệm số hóa sản xuất, sản xuất bền vững và hiệu quả. Công ty thuộc sở hữu của gia đình Hehl và Keinath, với khoảng 2.500 nhân viên tại CHLB Đức và hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm của ARBURG vô cùng đa dạng, từ máy ép phun ALLROUNDER có lực kẹp từ 125 đến 6.500 kilonewton, các hệ thống robot, hệ thống sản xuất chồng lớp công nghiệp đến các giải pháp chìa khóa trao tay (turnkey solution).

> Tin máy móc: Motor giảm tốc tại hồ chí minh công ty Dong Ling

> Công ty Dong Ling cung cấp các sản phẩm máy móc chính hãng: động cơ 3 pha, Motor mini, motor giảm tốc mini,..

sản xuất chồng lớp

Gần đây, công ty vừa bổ sung thêm một sản phẩm mới có tên máy tạo hình 300-4X có 4 trục, hứa hẹn sẽ là một giải pháp lý tưởng để sản xuất chồng lớp.

Cụ thể, nhờ có trục quay bổ sung và đơn vị cung cấp sợi, sản phẩm 300-4X đảm bảo người dùng có thể khai thác hết các lợi ích từ công nghệ tạo hình nhựa của ARBURG để sản xuất những bộ phận chức năng làm bằng nhựa gia cố sợi. Đơn vị cung cấp sợi sẽ đưa sợi thủy tinh hoặc sợi carbon vào liên tục thông qua một con lăn.

Sau đó, chúng sẽ được nén vào các hạt nhựa nóng chảy và tạo thành những lớp đồng nhất. Với các tính năng trên, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp cho sản xuất riêng lẻ hoặc hàng loạt, tùy theo nhu cầu của người dùng.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201