Động cơ điện 3 pha và nguyên lý hoạt động

Động cơ điện 3 pha còn gọi là motor điện 3 pha. Điện áp phổ biến nhất là 380v. Hơn nửa 100 000 nhà máy tại Việt Nam ứng dụng motor trong sản xuất. Sau đây là các loại động cơ điện 3 pha nhiều người sử dụng nhất. Giá phải chăng tại kho xưởng Dong Ling Việt Nam 

Một động cơ điện có 2 phần chính: là Stator và Rotor. Stator là phần đứng yên hay còn gọi là phần tĩnh và Rotor là phần quay. Rotor được đặt bên trong Stator. Sẽ có một khe hở giữa Stator và Rotor, được biết đến như là khe hở không khí. Giá trị của khe hở không khí có thể dao động từ 0,5 đến 2mm.

Nguyên lý hoạt động 

Khi mắc động cơ vào mạng điện 3 pha thì từ trường quay do Stato gây ra làm cho Roto quay liên tục.

Chuyển động quay của Roto được trục máy truyền ra ngoài để vận hành các máy công cụ hoặc các cơ cấu chuyển động khác.

Nhờ vào nguyên lý này mà động cơ điện hoạt động liên tục với hiệu suất tốt nhất.

>> Xem thêm Các sản phẩm động cơ khác tại Dolin

Khi Động cơ bị hỏng sẽ rất ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của khách hàng, làm chậm tiến độ công việc của bạn thế nên việc tìm địa chỉ mua motor 3 pha mới chất lượng nhưng đi đôi với giá cả hợp lý. Hãy liên lạc với chúng tôi, khi motor điện 3 pha bị hỏng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm uy tín giá tốt.

Dong Ling chuyên sản xuất motor giảm tốc, động cơ 3 pha, mô tơ điện, đầu giảm tốc, mô tơ kéo,.. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách, chúng tôi liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201