Hộp giảm tốc NMRV 50

HỘP GIẢM TỐC NMRV 50 là hộp giảm tốc cỡ trung bình trong số 9 size của hộp giảm tốc NMRV (25,30,40,50,63,70,90,110,130). Và được sử dụng khá phổ biến trong các nhà máy. Vậy thông số kỹ thuật của NMRV size 50 là bao nhiêu để các bạn có thể lựa chọn đúng thông số hộp giảm tốc mà mình đang cần.

Hộp Số Giảm Tốc NMRV có tên gọi khác là RV là loại hộp số giảm tốc trục vít mặt bích (mặt loa), nó có cấu tạo bên ngoài hộp vuông mới lạ ứng dụng trong ngành gia công kim loại, công nghiệp xi măng, chế biến gỗ.

Giảm tốc NMRV size 50 thường lắp với motor 0.37kw 0.5HP 1/2 ngựa 4P mặt bích; trục motor: 14mm

Trọng lượng nhẹ, nên hộp giảm tốc nmrv dễ dàng di chuyển trong quá trình làm việc. Có thể sử dụng với những vị trí trên cao.

Là loại hộp số có tính năng tự hãm cao. Tại 4 góc của hộp số đều có lỗ bắt vít nên dễ dàng lắp ráp tại nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Hộp giảm tốc được sử dụng rộng rãi trong  dây truyền băng tải, máy khuấy hóa chất, máy ngành nhựa. Công nghiệp gốm sứ và máy móc, Ngành nhựa, Ngành công nghiệp hóa chất, Công nghiệp dệt may. Công nghiệp dược phẩm, Nhà máy sử lý nước, Nhà máy sản xuất gỗ. Các nhà sản xuất máy móc, Nhà sản xuất máy móc giấy và công nghiệp giấy, Nhà máy sản xuất xi măng. Sản xuất máy móc thực phẩm, Ngành môi trường .v.v.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DONG LING chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng. Motor giảm tốc tại hà nội, Motor mini, động cơ điện 3 pha, motor giảm tốc 1 pha,..
Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201