Hộp giảm tốc NMRV

Hộp Số Giảm Tốc NMRV còn gọi là Hộp giảm tốc RV. Là loại hộp giảm tốc trục vít mặt bích (mặt loa). Ứng dụng đa năng nhất trong nghề chế tạo máy, truyền động cơ học, gia công cơ khí.

Hộp số giảm tốc NMRV được hầu hết các nhà máy, xí nghiệp sử dụng. Đặc biệt là các dây chuyền băng tải con lăn trong các nhà máy gạch, nhà máy chế biến thực phẩm. Các nhà máy bánh kẹo, nhà máy bia rượu nước giải khát, thức ăn chăn nuôi….

Hộp giảm tốc NMRV là hộp số dạng trục vít bánh vít lỗ cốt ra của hộp giảm tốc vuông góc với lỗ cốt vào. Hộp số NMRV có cấu tạo Vỏ bằng hợp kim nhôm. Trục vít làm bằng thép siêu bền, bánh vít làm bằng Đồng chất lượng cao. Lỗ cốt ra của hộp giảm tốc vuông góc với lỗ cốt vào.

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp về công ty Dong Ling

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DONG LING là nhà nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm DOLIN có xuất sứ Đài Loan. Cung cấp các sản phẩm: mô tơ điện 3 pha, Motor mini, động cơ điện 3 pha, motor giảm tốc mini, đầu giảm tốc, hộp giảm tốc trục vít bánh vít. Sản phẩm có chất lượng cao, với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại. Có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với giá hợp lý. Mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201