Đặc Điểm Của Motor 3 pha Có Thắng Từ

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA MOTOR 3 PHA CÓ THẮNG TỪ

Motor 3 pha có thắng hay gọi motor điện có thắng từ là sản phẩm động cơ điện có thêm bộ phận thắng. Hay gọi là phanh ở phần đuôi để hãm quán tính định cơ khi dừng máy hoặc mất điện.

Sản phẩm motor điện có thắng từ thường được sử dụng trong hệ thống thang hàng. Hệ thống băng tải có góc nghiêng, hệ thống máy móc có mô tơ chạy biên. Dùng cho rất nhiều nhà máy có băng chuyền sản xuất, nhà máy thực phẩm, điện từ, may dệt tại bình dương, hà nội.

Sản phẩm motor 3 pha có thắng đuôi thường dài hơn so với sản phẩm cùng loại. Do có thêm bộ phận thắng ở đuôi được thiết kế rất gọn và tinh tế. Đồng thời động cơ hoạt động linh hoạt.

motor 3 pha có thắng

CÔNG DỤNG:

Động cơ điện 3 pha có thắng từ – Motor điện 3 pha có thắng từ DOLIN được ứng dụng dùng để giảm tốc độ đột ngột hoặc dừng trục motor đang quay ngay lập tức (không quán tính).

Khi đấu điện phanh tách rời ra khỏi trục motor và động cơ chạy bình thường. Khi tắt điện phanh giữ trục motor lại. Nếu mất điện khi vận hành, chế độ ngừng phanh bằng tay vẫn cho phép người sử dụng đưa hệ thống về vị trí cần thiết.

Đến với công ty Dong Ling thì Quý Khách sẽ được tư vấn kỹ khi mua hàng. Các sản phẩm động cơ điện 3 pha DOLIN có rất nhiều chủng loại, đa dạng về công suất. Số cực cả về motor 3 pha có phanh và motor 3 pha không phanh. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mẹ DOLIN bên Đài Loan. Nên chất lượng luôn đặt hàng đầu, bảo hành 18 tháng chính hãng.

Ngoài các sản phẩm motor điện có phanh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm phần thắng Việt Nam nếu quý khách có yêu cầu giá thành rẻ hơn. Nói là giá rẻ hơn nhưng chất lượng không thua kém gì thắng Đài Loan nhập khẩu.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp về công ty hoặc gọi 0919.317.201.

Có thể bạn quan tâmHộp số trục vuông góc, hộp số giảm tốc.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201