Motor giảm tốc cốt âm

Motor giảm tốc cốt âm vuông góc là sản phẩm có trục ra âm. Và vuông góc với thân động cơ dẫn động. Sản phẩm mô tơ giảm tốc cốt âm vuông góc có thể là động cơ liền hộp giảm tốc hoặc có thể là hộp giảm tốc lắp với động cơ điện.

Motor giảm tốc cốt âm được hầu hết các nhà máy, xí nghiệp sử dụng. Đặc biệt là các dây chuyền băng tải con lăn trong các nhà máy gạch, nhà máy chế biến thực phẩm. Hoặc nhà máy bánh kẹo, nhà máy bia rượu nước giải khát, thức ăn chăn nuôi,…. Hộp số giảm tốc NMRV có đa dạng kích thước từ NMRV025 đến  NMRV185 tương ứng với nó là các tỷ số truyền 5  đến 100.

Là loại hộp có lỗ ra vuông góc với lỗ vốt vào, công xuất từ 0.18kw – 7.5kw tỉ số truyền từ 1/5 – 1/100. Công ty TNHH Dong Ling nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.
– Đối với khách hàng cần thay thế. Gửi thông tin hoặc chụp hình ảnh gửi nhân viên kiểm tra thông số để thay thế phù hợp.
– Đối với khách hàng sản xuất máy móc mới. Công ty cung cấp hình ảnh thông số theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Dong Ling là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm động cơ 3 pha, động cơ liền hộp giảm tốc, động cơ giảm tốc,.. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan như: Dolin. Chúng tôi phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm động cơ giảm tốc cốt âm vuông góc là sản phẩm hộp số giảm tốc kiểu NMRV, NRV,… Lắp với motor điện 3 pha mặt bích.  Motor cốt âm thường được ứng dung nhiều trong các hệ thống băng chuyền, băng tải…

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201