Mô tơ giảm tốc: Phân loại và ứng dụngMới 

Mô tơ giảm tốc là mà một thiết bị gồm có một mô tơ điện gắn với một hộp giảm tốc. Chúng có tác dụng giảm số vòng quay, tăng Mô-men xoắn (lực xoắn) và được ứng dụng rất nhiều trong các máy móc công nghiệp. Tìm hiểu Phân loại và ứng dụng Mô tơ giảm tốc, motor giảm tốc mini??

– Phân loại: có 2 cách phân loại motor giảm tốc :
+ Phân loại theo cấp truyền động: phân thành nhiều dòng tùy theo cấp truyền động.
+ Phân loại theo nguyên lý truyền động: với những dòng như bánh răng và bánh vít-trục vít thì gọi là motor giảm tốc bánh răng, bánh răng hành tinh thì gọi là motor giảm tốc hành tinh .v.v

> Xem thêm: Mua động cơ liền hộp giảm tốc chính hãng 2021

Phân loại và ứng dụng Mô tơ giảm tốc
Phân loại và ứng dụng Mô tơ giảm tốc

– Ứng dụng của mô tơ giảm tốc
Mô tơ giảm tốc được ứng dụng rất đa dạng và phổ biến hay nói cách khác với nhiều loại máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp thì mô tơ giảm tốc là một bộ phận không thể thiếu. Dưới đây là một số ví dụ minh họa để các bạn có thể dễ hình dung:
+ Mô tơ giảm tốc được ứng dụng trên băng truyền lo lung gạch để hoạt động của động cơ băng truyền có thể phù hợp với tốc độ làm việc của các công nhân.
+ Mô tơ giảm tốc được ứng dụng với máy chế biến hạt điều.
+ Mô tơ giảm tốc dùng cho máy cán, ép để làm giảm tốc độ của động cơ. Ví dụ khi các bạn xem người ta ép ảnh, ép giấy tờ cá nhân sẽ thấy rất rõ ứng dụng này của mô tơ giảm tốc.
+ Mô tơ giảm tốc được gắn với nhông xích
+ Mô tơ giảm tốc cycloid ứng dụng trên máy khuấy.
+ Mô tơ giảm tốc gắn với máy hàn.
+ Mô tơ giảm tốc nối phanh thủy lực.

> Mua motor giảm tốc tại hồ chí minh giá rẻ, chất lượng 

 

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201