Motor mini

Khi đọc tên động cơ giảm tốc, motor mini bạn cũng đã hình dung được chức năng cơ bản của thiế bị này. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn, bạn đừng quên tham khảo không tin dưới đây nhé!

Motor giảm tốc mini 30w tới 400w hay còn gọi là động cơ giảm tốc công suất nhỏ dưới  750w 1HP có điều chỉnh tốc độ.

– Hoạt động êm, bền bỉ trong thời gian dài

– Giá cả hợp thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm mới

– Chính sách đổi trả hàng linh hoạt

– Tư vấn chu đáo, nhiệt tình

Motor giảm tốc mini Peeimoger được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề sản xuất. Ngoài ra còn có các ngành nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm. Motor giảm tốc mini sử dụng khá nhiều trong băng tải.

motor-giam-toc-mini-co-dieu-khien-120w

Tất cả các sản phẩm motor giảm tốc cũ được cung cấp bởi Dongling đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khác như: hộp số trục vuông góc, hộp giảm tốc nmrvmotor 3 pha, motor giảm tốc tải nặng, motor điện có thắng từ, motor giảm tốc có thắng, motor giảm tốc mặt bích,

Sản phẩm của Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền. Các sản phẩm Motor giảm tốc mini, động cơ giảm tốc của các thương hiệu Đài Loan và Nhật Bản…Đông cơ giảm tốc mini gồm có những dãy công suất từ: 6W, 15W, 25W, 40W, 60W, 90W, 120W, 150W, 200W và tương ứng với Tỷ số truyền: 1:3-1:1800.  Motor mini 1 pha tiêu chuẩn được tích hợp với bộ điều khiển tốc độ nhanh chậm. Nên có thể tiện lợi tùy vào mục đích của quý khách hàng.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201