Nhận biết động cơ giảm tốc DOLIN chính hãng và không chính hãng

CÁCH NHẬN BIẾT ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC CHÍNH HÃNG VÀ KHÔNG CHÍNH HÃNG

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện hàng giả hàng nhái động cơ giảm tốc thương hiệu DOLIN (motor dolin). Đặc biệt thông tin Tập Đoàn DOLIN sẽ chuyển về Tp.Hồ Chí Minh và Bình Dương sản xuất là thông tin không đúng sự thật. Hiện tại Tập Đoàn DOLIN vẫn đang hoạt động sản xuất bình thường ở Đài Loan và trong tương lai tất cả các hoạt động sản xuất cũng sẽ sản xuất ở Đài Loan tại địa chỉ: No.25, Lane 605, Liancun Rd., Fongyuan District, Taichung City 420, Taiwan (TEL: +886-4-25381758 / 25365291 – Website: www.dolin-tech.com).

Nếu Quý Khách hàng thấy địa chỉ: “DOLIN M&E TECHNOLOGY MANUFACTURE CO.,LTD, No.3 Lane 7, Sec.615 Tanzi Rd., Taiping City, Taichung County, Taiwan, Điện thoại: +886-4253-15432 – +886-4253-15435″ đây không phải là địa chỉ thuộc Tập Đoàn DOLIN ở Đài Loan. Vì vậy công ty chúng tôi đã tiến hành thay đổi Logo trên mạc của tất cả sản phẩm để ngăn chặn hàng không chính hãng DOLIN trên thị trường Việt Nam(có đính kèm công văn).

Đồng thời nhằm giúp mọi người dễ dàng chọn được sản phẩm tốt, an toàn, chất lượng. Thương hiệu chính hãng do tập đoàn DOLIN sản xuất. Để chọn hàng chính hãng DOLIN. Quý Khách Hàng chọn hàng bằng cách phân biệt theo các đặc điểm dưới đây.

Công Văn Thông Báo Thêm LOGO Nhận Biết Hàng Chính Hãng Do Tập Đoàn DOLIN Sản Xuấtcông-văn-thêm-logo1

công văn chống hàng giả hàng nhái motor giảm tốc dolin

công văn phân biệ hàng thật giả motor dolin

motor giảm tốc dolin không chính hãng

1. Cách phân biệt motor giảm tốc chính hãng hay không chính hãng thương hiệu DOLIN

Xem thêm: Ngoài các tiêu chí phân biệt trên tem mạc từ trước tới nay, ngày 25/6/2019 nhằm giúp khách hàng phân biệt được động cơ giảm tốc tải nặng của DOLIN chính hãng để tránh các hành vi giả mạo ngày càng tinh vi, tập đoàn DOLIN đã bổ sung thêm:

Motor giảm tốc tải nặng dolin hàng thật: Trên nắp đầu hộp giảm tốc có logo in nổi chính hãng.

nap-tai-nang

Motor giảm tốc tải nặng hàng nhái dolin: Trên nắp đầu hộp giảm tốc không xuất hiện logo của hãng.

nap-tai-nang-gia

Motor giảm tốc chính hãng DOLIN: Cố định mạc bằng ốc, seri trên mạc được khắc bằng máy,  nắp hộp điện có logo “DL” thương hiệu của tập đoàn DOLIN bên Đài Loan, mạc thật bên trái có hình logo bánh xe “DONG LING” và bên phải mạc có hình logo “DL”. Mạc thật luôn luôn có 2 logo “DONG LING” và “DL” đi song song với nhau, mạc không chính hãng thì chỉ có logo “DL” (chi tiết xem công văn đính kèm)


IP55-MOTOR-3-PHA-DOLIN-533x400

1.1 Mạc chính hãng motor DOLIN

motor giảm tốc chân đế dolin

motor giảm tốc vỏ nhôm chân đế dolin

1.2 Hình ảnh thật động cơ giảm tốc DOLIN chính hãng

– Motor giảm tốc không chính hãng: Dán mạc, seri trên mạc in nhiệt,  nắp hộp điện không có logo “DL” thương hiệu của tập đoàn DOLIN bên Đài Loan… các loại hàng không chính hãng này đã được lấy từ nguồn gốc không rõ ràng đem về tân trang sơn lại màu sơn của động cơ, gỡ bỏ mạc cũ thay vào đó là mạc không chính hãng, mạc này được dán trực tiếp lên thân động cơ khác với hàng chính hãng được cố định chắn chắn bằng ốc dành riêng cho mạc…

> Xem thêm hộp giảm tốc NMRV DongLing

motor giảm tốc dolin không chính hãng1.3 Hình ảnh động cơ giảm tốc DOLIN không chính hãng

Được biết thì motor giảm tốc DOLIN không chính hãng nhìn rất giống với motor giảm tốc như “hình 1”.

PBDL-min1-800x323

Song song với việc tung ra thị trường các loại động cơ giảm tốc DOLIN không chính hãng. Hình ảnh nhà máy sản xuất của tập đoàn DOLIN cũng được thay bằng hình ảnh có nguồn gốc không rõ ràng. Một tập đoàn nổi tiếng hàng đầu về động cơ giảm tốc và động cơ điện.

Hàng giả Dolin

9f00183d91c2719c28d3

2. Cách phân biệt nhà máy DOLIN:

– Nhà máy thật: Hình ảnh sắc nét không mờ ảo, mọi chi tiết về Logo, Tên công ty. Thương Hiệu trên ảnh rõ ràng, có hình ảnh sản xuất thực tế…

nhà máy dolin đài loan

2.1 Hình ảnh nhà máy DOLIN thật tại Đài Loan

– Nhà máy không thuộc tập đoàn DOLIN: Hình ảnh mờ, không rõ nét, Logo. Và Tên công ty bị nhòe không nhìn rõ, ảnh chụp không thực tế…

nhà máy dolin giả

2.2 Hình ảnh nhà máy không thuộc tập đoàn DOLIN

Trên thị trường có nhiều loại mô tơ giảm tốc khác nhau, có nguồn từ Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, ..vì vậy muốn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng đúng chủng loại thương hiệu DOLIN xuất xứ Đài Loan, các đại lý nhà thương mại hay người dùng nhỏ lẻ nên chọn những nhà cung cấp có uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện tại nếu so về chất lượng. Motor giảm tốc do DOLIN Đài Loan sản xuất đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã… Hiện tại trên mạng có bán rất nhiều loại motor giảm tốc với giá rẻ. Nhưng để chọn được sản phẩm tốt, an toàn. Để phân biệt được hàng tốt và hàng không tốt bạn nên trực tiếp xem hàng. Và thử nghiệm so sánh, bạn sẽ thấy được sự khác biệt ngay.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201