Ứng dụng motor giảm tốc Dolin trong đời sống và sản xuất

ỨNG DỤNG MOTOR GIẢM TỐC DOLIN TRONG ĐỜI SỐNG VÀ SẢN XUẤT

Do nhu cầu sản xuất hiện nay mà động cơ giảm tốc ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như công suất và tỷ số truyền. Các loại động cơ thường có tốc độ quay khá cao. Trong khi nhu cầu người sử dụng chỉ cần tốc độ quay nhỏ để phù hợp với mục đích sử dụng.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu khách hàng mà các nhà sản xuất cho ra đời các loại động cơ giảm tốc đa dạng tỷ số truyền (số vòng quay) và mọi loại công suất lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của từng người.

Với sự kết hợp thông minh giữa motor 3 phase và hộp số giảm tốc. Việc điều chỉnh tốc độ vòng quay ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Song song đó các loại động cơ như biến tần cũng khá quan trọng trong việc điều chỉnh tần số. Nó được ứng dụng rất hay trong lĩnh vực tự động. Chẳng hạn như: thanh chặn ngang xe ra vào ở các siêu thị, trạm thu phí…

Nếu biến tần kết hợp chung với bộ giảm tốc motor 3 phase + hộp số cốt âm (hợp kim nhôm) thì quá là tuyệt vời. Mọi khó khăn trở nên dễ dàng, mọi phức tạp biến thành đơn giản. Không kém tầm quan trọng, motor giảm tốc mini công suất 6w, 15w, 25w, 40w, 60w, 90w, 120w, 140w,180w, 200w, 250w cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp (băng truyền băng tải….), nông nghiệp (máy ấp trứng, máy cho gà ăn….). Và các máy móc phục vụ đời sống sinh hoạt thường ngày. Trong các lĩnh vực quảng cáo (các thiết bị trưng bày, quán bar, nhà hàng….). Và rất nhiều các lĩnh vực khác.

Tùy từng lĩnh vực mà đòi hỏi sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp.

Các loại động cơ/motor giảm tốc mini công suất 6w, 15w, 25w, 40w, 60w, 90w, 120w, 140w,180w, 200w, 250w do CÔNG TY TNHH MTV TM DV DONG LING cung cấp luôn được đảm bảo chất lượng tốt, độ tin cậy cao thể hiện bằng thời gian bảo hành dài hạn(18 tháng).

Giá cả các sản phẩm do CÔNG TY DONG LING cung cấp cam kết giá rẻ nhất. So với các sản phẩm cùng loại và chất lượng trên thị trường.

Ngày nay, đa số các động cơ giảm tốc được sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp là động cơ điện xoay chiều (AC). Tuy nhiên, động cơ giảm tốc (motor giảm tốc) cũng được ứng dụng rất phổ biến. Ngay cả trên xe như: di chuyển cần gạt nước, tời điện hay ròng rọc.

Ngày nay có nhiều động cơ giảm tốc DOLIN để mọi người sử dụng lựa chọn như: motor giảm tốc, motor giảm tốc mini, động cơ liền hộp giảm tốc, motor 3 phase, hộp số cốt âm (hợp kim nhôm), hộp số trục vít bánh vít (hộp số giảm tốc), motor DC, biến tần …

Nó được ứng nhiều trong ngành công nghiệp. Như: trong khuấy trộn hóa chất, gạt bùn trong hệ thống xử lý nước thải, sản xuất hóa chất,..  Trong các ngành sản xuất băng tải, dây chuyền xi măng, công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc. Hoặc cần trục cầu trục, cầu cảng, máy xây dựng, trạm trộn bê tông. Và nhà máy sản xuất giấy, rượu bia,…

Ứng dụng motor giảm tốc Dolin
Ứng dụng motor giảm tốc Dolin

motor giảm tốc ud9 2017-07-15 112129 motor giảm tốc ud7 motor giảm tốc ud6 motor giảm tốc ud5 motor giảm tốc ud4  motor giảm tốc ud2 motor giảm tốc ud1

motor giảm tốc ud3

DMCA.com Protection Status

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201