TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU MOTOR GIẢM TỐC ĐÀI LOAN THƯƠNG HIỆU DOLIN

GIỚI THIỆU MOTOR GIẢM TỐC ĐÀI LOAN THƯƠNG HIỆU DOLIN

Lời đầu tiên. CÔNG TY TNHH MTV TM DV DONG LING xin gửi đến quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất. Và chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trên con đường kinh doanh. Công Ty Dong Ling là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực motor giảm tốc và motor điện.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY DONG LING


CÔNG TY TNHH MTV TM DV DONG LING là chi nhánh duy nhất của tập đoàn DOLIN tại Việt Nam, được thành lập năm 1988.

 Với phương châm: “Chất lượng ưu tiên hàng đầu, không ngừng đổi mới “, kết hợp với cải tiến kỹ thuật, đổi mới thiết bị. Chúng tôi đã dần phát triển và sản xuất ra các dòng động cơ giảm tốc hoàn thiện nhất  như motor AC / DC. Cụ thể là sản phẩm motor giảm tốc đa dạng công suất cũng như tỷ số truyền nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất cho mọi nhà. Bên cạnh đó, Công Ty Dong Ling chúng tôi có cung cấp thêm các dòng Motor giảm tốc Đài Loan động cơ biến tần. Đa dạng công suất, mẫu mã đẹp mắt luôn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong ngành điện. Cùng với sự phát triển của động cơ giảm tốc thì motor điện DOLIN cũng từng bước đạt đến sự hoàn thiện cả về chất lượng lẫn hình dáng.

Đến với DOLIN Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, hưởng được nhiều ưu đãi nhất của công ty chúng tôi, đảm bảo luôn có giá tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và thành công.

Công Ty Dong Ling cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chăm sóc chu đáo tận tình nhất. Chân thành cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm motor giảm tốc dolin Đài Loan của chúng tôi, trân trọng cảm ơn!

Motor giảm tốc Đài loan
Motor giảm tốc Đài loan

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Thương hiệu Dong Ling đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại sở khoa học và trí tuệ – số 249049.