Tìm hiểu sơ lược động cơ motor mini

Tìm hiểu sơ lược động cơ motor mini

Là loại motor điện mini thường được sử dụng cho những loại máy móc, thiết bị nhỏ khác nhau như: máy khoan mini, máy bơm mini, quạt mini…. Những chiếc motor điện mini cũng có cấu tạo giống hệt với 1 motor điện bình thường mà chúng ta thường sử dụng. Bao gồm 2 bộ phận chính đó là stator và rotor.

Motor mini cũng có 2 loại như mô tơ điện thông thường: 1 pha và 3 pha. Có 2 dòng mô tơ mini phổ biến là mô tơ mini v2 và mô tơ mini 1. Với mini mô tơ 2, có đường kính trục: 2mm,độ dài trục: 10mm, chạy ổn định ở 3V. Chuyên dùng để chế ô tô đồ chơi, máy khoan mini. Với mô tơ điện mini v1, có các thông số kỹ thuật như: đường kính trục 2mm, độ dài trục 10mm, điện áp 12v, tốc độ 12000 vòng/phút

sơ lược động cơ motor mini
sơ lược động cơ motor mini

CÔNG TY DONG LING là nơi cung cấp các sản phẩm, thiết bị máy móc, động cơ chính hãng được nhập khẩu từ Đài Loan với các thiết bị như: Motor giảm tốc, motor giảm tốc tại hồ chí minh, giảm tốc cốt âm, hộp giảm tốc cốt âm, giảm tốc hành tinh, motor giảm tốc mini, điều tốc cơ, motor, motor AC/DC, thắng từ, bộ điều tốc… và rất nhiều thiết bị hiện đại khác.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả các mặt hàng cũng như thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường.

Hãy đến ngay với Công ty Dong Ling chúng tôi để trải nghiệm sự tuyệt vời của sản phẩm. Cùng với giá ưu đãi, tốt nhất và cạnh tranh nhất hiện nay.

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201