ỨNG DỤNG MOTOR GIẢM TỐC 1 PHA

ỨNG DỤNG MOTOR GIẢM TỐC 1 PHA

Motor giảm tốc 1 pha 220v công suất 6w, 15w, 25w, 40w, 60w, 90w, 120w, 140w,180w, 200w, 250w được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

+ Công nghiệp: băng truyền, băng tải….

+ Nông nghiệp: máy ấp trứng, máy cho gà ăn…

+ Các máy móc phục vụ đời sống sinh hoạt thường ngày: máy vặt lông vịt, máy vặt lông gà, máy nướng vịt, máy nướng gà…

+ Trong các lĩnh vực quảng cáo: các thiết bị trưng bày, quán bar, nhà hàng…

– Tùy từng lĩnh vực mà đòi hỏi sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp. Các loại động cơ/ motor giảm tốc mini 1 pha công suất 6w, 15w, 25w, 40w, 60w, 90w, 120w, 140w,180w, 200w, 250w. Do CÔNG TY TNHH MTV TM DV DONG LING cung cấp. Luôn được đảm bảo chất lượng tốt, độ tin cậy cao. Thể hiện bằng thời gian bảo hành dài hạn(18 tháng).

– Giá cả các sản phẩm motor giảm tốc do CÔNG TY TNHH MTV TM DV DONG LING cung cấp cũng luôn cam kết giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại và chất lượng trên thị trường.

– Ngày nay, đa số các động cơ / motor giảm tốc được sản xuất cho các ứng dụng công nghiệp là động cơ điện xoay chiều (AC). Tuy nhiên, động cơ giảm tốc cũng được ứng dụng rất phổ biến ngay cả trên xe. Như: di chuyển cần gạt nước, tời điện hay ròng rọc.
– Việc ứng dụng motor giảm tốc trong đời sống là một thành công đột phá trong sản xuất. Nó làm cho công việc của người dân trở nên tự động hóa hơn. Không còn phải cực nhọc như lúc trước. Với mẫu mã nhỏ gọn và công suất phù hợp cho người dùng. Motor giảm tốc mini 1 pha đã dần cải thiện được chất lượng cuộc sống cho người dân. Linh động hơn trong vấn đề truyền tải những đồ vật từ vị trí này đến vị trí khác.

Không những thế motor giảm tốc mini 1 pha còn kèm theo hộp điều chỉnh nhằm đáp ứng cho khách hàng nào có nhu cầu điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của động cơ để cho ra những sản phẩm đạt đẹp chất lượng đẹp cả hình thức.

ứng dung motor giảm tốc mini

motor giảm tốc mini

 

Video các loại motor giảm tốc dolin

DMCA.com Protection Status

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201